10 LÝ DO BẠN CẦN CHỌN CÔNG TY BẢO HIỂM AIA LÀM NGƯỜI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH TRƯỚC NHỮNG RỦI RO

1. AIA là doanh nghiệp bảo hiểm có nguồn gốc lâu đời và uy tín trên thế giới.

Một hợp đồng BHNT sẽ kéo dài ít nhất trên 10 năm và có những giải pháp bảo vệ bạn đến trọn đời vì vậy yếu tố đầu tiên chúng ta cần chọn đó là một công ty có lịch sử lâu đời.

Với các công ty càng có bề dày lịch sử bao nhiêu thì càng chứng tỏ uy tín bấy nhiêu.Họ chắc chắn sẽ không vì vài trăm triệu tiền bồi thường mà đánh mất đi uy tín của mình trên thế giới.

 • AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn vốn đầu tư từ Mỹ và có thị trường đầu tư tại châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

 • Được thành lập vào năm 1919 (gần 100 năm) và có mặt chính thức tại Việt Nam vào năm 2000. AIA với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

2.AIA quan tâm đến tài chính của khách hàng

Giá trị bảo vệ luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm đối với 1 hợp đồng bảo hiểm. Nó cũng chính là yếu tố quyết định chúng ta đầu tư mua bảo hiểm thay vì gửi ngân hàng.

 • AIA tự hào là một trong những công ty có dòng sản phẩm với mức phí đóng thấp nhưng giá trị bảo vệ cao, đảm bảo yếu tố rủi ro đối với tài chính của bạn.

 • BHNT ngoài yếu tố bảo vệ thì còn có yếu tố tiết kiệm vậy nên khi lựa chọn 1 kênh đầu tư sinh lời tốt thì khoản tiền tiết kiệm của bạn cũng sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn.

 • Hiện nay công ty AIA là công ty duy nhất được kí mua trái phiếu chính phủ với kì hạn 20 năm. Ngoài ra các kênh đầu tư của AIA cũng sinh lời và chi trả cho khách hàng với mức lãi xuất cao sấp sỉ ngân hàng. Mọi thông tin về lãi xuất được AIA công bố minh bạch hàng năm trên website: www.aia.com.vn

3. AIA quan tâm đến sức khỏe của khách hàng

Do sự cạnh tranh của thị trường bảo hiểm, công ty AIA đã cố gắng thiết kế gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến khách hàng với các ưu điểm vượt trội như:

– Chi trả ngay 25% giá trị bảo vệ khi khách hàng bị ung thư ngay giai đoạn đầu đối với sản phẩm chính và 30% đối với sản phẩm bổ sung bệnh hiểm nghèo.

Tử vong do tai nạn bất kì đền gấp đôi giá trị bảo vệ (không bất buộc là tai nạn do phương tiện giao Thông hoặc phương tiện công cộng).

–  Thưởng thêm 10% giá trị bảo vệ cho khách hàng không hút thuốc lá.

– Được tăng giá trị bảo vệ 2 lần lên thêm 25% (không cần tăng phí đóng bảo hiểm) từ sự kiện kết hôn hoặc sinh con khi mà trách của người trụ cột tăng lên và cần được bảo vệ cao hơn.

4. AIA minh bạch về thông tin, khách hàng dễ dàng nhận được chi trả quyền lợi bảo vệ

– Khi bạn nhận được hợp đồng bảo hiểm mọi Thông tin về điều khoản chi trả khi rủi ro xảy ra được quy định chi tiết trong hợp đồng. Khi sự cố xảy ra, người nhà bạn chỉ cần xem hợp đồng cũng có thể hiểu quyền lợi sẽ được chi trả như thế nào.Hoặc bạn có thể tham khảo trên website ww.aia.com.vn

– Khi bạn kia hợp đồng bạn sẽ có 1 tài khoản bảo hiểm đăng kí trên trang ww.aia.com.vn, bạn có thể kiểm tra Thông tin hợp đồng và giá trị tài khoản của bạn cũng như lãi xuất được chi trả bất xứ lúc nào.

5. Sản phẩm ưu Việt so với các sản phẩm khác trên thị trường bảo hiểm

 • Linh hoạt đóng phí

 • Không tốn phí rút tiền

 • Được rút tiền từ giá trị tài khoản và vẫn được bảo vệ

 • Được rút trực tiếp Không cần mượn lại từ giá trị tài khoản và chịu lãi xuất

 • Được thưởng duy trì hợp đồng và đóng phí đúng hạn

 • Đóng phí chỉ 10 năm nhưng được bảo vệ trọn đời (đến 99 tuổi)

 • MIỄN THU PHÍ ĐẶC BIỆT

6. Bạn chưa chọn được Giải pháp tài chính tốt để bảo vệ mình ở cả 4 giai đoạn cuộc đời SINH – LÃO – BỆNH -TỬ

Là con người ai cũng phải trải qua 4 giai đoạn này vậy nên một giải pháp tài chính tốt là phải đảm bảo cho chúng ta cả 4 yếu tố đó.

– Khi chúng ta còn sống thì chúng ta phải có quyền được nhận các phiếu tiền mặt để chi tiêu trong ngắn hạn.

– Chúng ta phải có quyền được chăm sóc y tế không mất tiền (nghĩa là được bảo hiểm mà không phải trả tiền chứ không phải trả tiền để được bảo hiểm).

– Chúng ta phải có quỹ hưu trí khi về già là toàn bộ tiền chúng ta đóng vào cộng lãi và bảo tức mà hoặc nếu mất thì chỉ mất rất ít

– Chúng ta phải được bảo vệ trọn vẹn trước các nguy cơ về bệnh lý nghiêm trọng. Thông thường trong bảng minh họa giải pháp các công ty đều liệt kê ra danh sách các bệnh được bồi thường.

Là một người thông minh bạn cần nghiên cứu kĩ xem những bệnh đó có phải là bệnh hay gặp không. Số tiền bạn nhận được từ đó là bao nhiêu. Và tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về điều đó.

7. Bạn chưa có thời gian và chưa thật sự quan tâm đến bảo hiểm, nhưng chính bạn là người cần bảo hiểm nhất

– Tôi rất hiểu suy nghĩ của anh chị, bàn về thời gian thì 3 rủi ro sau có thể xảy đến trong đời người đó là: sống quá thọ, mất quá sớm và ốm đau bệnh tật….. Trong tất cả các trường hợp trên, chúng ta đều cần đến tiền và bảo hiểm nhân thọ là công cụ giúp chúng ta có được khoản tài chính đúng lúc nhất khi chúng ta cần đến nó.

– Bạn là người bận rộn chứng tỏ bạn là người có trách nhiệm với gia đình và đang cố gắng kiếm tiền để thực hiện trách nhiệm đó mà quên rằng khi bạn không còn nữa trách nhiệm của bạn cũng không thể hoàn thành.

– Thông thường mọi người luôn ưu tiên cho những kế hoạch tài chính ngắn hạn khác như mua nhà, mua quần áo, thức ăn, đi ăn nhà hàng… nhưng nếu không có quần áo mới chúng ta thể mặc quần áo cũ, nếu không có nhà mới, xe mới, chúng ta có thể ở nhà cũ, đi xe cũ… nhưng chỉ có bảo hiểm nhân thọ khi xảy ra sự cố không phải bán lỗ để chi trả mà còn nhận được món lời hơn rất nhiều lần giá trị khi mua.

Thưa anh chị, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ rất đặc biệt là khi mình không cần đến có thể mua được, nhưng khi thật sự cần đến thì sẽ không mua được với bất ký giá nào? Vì vậy mong anh chị hãy quý trọng cơ hội mà mình đang có để có thể bảo vệ gia đình và bản thân một cách trọn vẹn nhất.

8. Bạn là người có trách nhiệm với gia đình nhưng bạn còn do dự vì chưa tin vào bảo hiểm nhân thọ vì những Thông tin trái chiều

Có lẽ bạn đang khoăn vì bạn đã từng nghe nhiều Thông tin trái chiều trên tivi, báo đài khiến bạn không tin vào bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin trái chiều ấy, cũng có rất nhiều trường hợp, nhiều gia đình đã được bảo vệ và chi trả bảo hiểm nhân thọ. Họ thật may mắn và bạn có muốn được may mắn như họ không? Trong khi nếu bạn không được chi trả quyền lợi bảo vệ thì cty AIA vẫn chi trả cho bạn toàn bộ số phí bạn đóng cho cty từ trước đến nay?

Khi một người đưa bạn tờ giấy trắng có 1 chấm đen ở giữa, bạn không nên chỉ nhìn vào chấm đen mà hãy nhìn vào những khoảng trắng rộng lớn xung quanh bạn nhé!

9. Bạn chưa tìm được Người tư vấn chuyên nghiệp và có kiến thức chắc chắn về sản phẩm

Một người tư vấn chuyên nghiệp là người sẽ có thể giúp bạn phân tích kĩ nhu cầu của bạn sau đó giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đồng thời phải phân tích kĩ cho bạn được với điểm mạnh yếu của sản phẩm.

Lựa chọn 1 người tư vấn tâm huyết với nghề và chuyên nghiệp như vậy sẽ giúp bạn, hợp đồng của bạn luôn được chăm sóc cẩn thận và có phát sinh gì là được hỗ trợ giải quyết ngay. Tôi hứa sẽ là người đồng hành cùng bạn!

10. BẠN MUA BẢO HIỂM VÌ TÔI LÀ NGƯỜI TƯ VẤN VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN

– Rất nhiều người mua bảo hiểm vì họ chứng kiến các tư vấn chuyên nghiệp làm việc. Họ đã bị nhiều kiểu bán hàng chụp giựt, làm phiền nên họ ác cảm với bảo hiểm. Cho nên khi gặp một tư vấn tận tâm, họ không hề lưỡng lự đắn đo khi quyết định mua bảo hiểm.

– Tôi yêu công việc tư vấn bảo hiểm và mong muốn đem lại giá trị bảo vệ cho những người thật sự cần nó. Tôi hi vọng ngày càng có thêm nhiều người tự hào tự giới thiệu tư vấn bảo hiểm của họ cho bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp. Điều này bản thân nó đã chứng tỏ chất lượng và tiêu chuẩn của một tư vấn đã được nâng cao rất nhiều trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

– Có thể bạn và tôi có mối quan hệ thân tình hoặc chỉ là những người xa lạ. Nhưng tôi hi vọng sau khi xem xong những điều tôi chia sẻ về các lý do bạn nên mua bảo hiểm AIA bạn sẽ có thêm động lực để bảo vệ bản thân bạn và gia đình ngay hôm nay.

Mong bạn cho tôi 1 cuộc hẹn. Sứ mạng của tôi là giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của bảo hiểm Nhân thọ, đừng ngần ngại gọi cho tôi vì tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mọi thắc mắc và nhu cầu về Bảo hiểm, Chỉ cần bạn gọi cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và tận tâm.

Ngọc Điệp – AIA Exchange

 0902.559.445

 www.baohiemvagiadinh.com

 www.facebook.com/baohiemvagiadinh

Tác giả

Ngọc Điệp AIA

Liên hệ tư vấn

0902.559.445