Vì sao có bảo hiểm nhân thọ lại cực kì quan trọng và cần thiết đối với bạn

Vì sao có bảo hiểm nhân thọ lại cực kì quan trọng và cần thiết đối với bạn?

Có lẽ bạn đang phân vân với ý định mua bảo hiểm nhân thoi khi có quá nhiều Thông tin xung quanh. Nhưng Khi bạn đã hiểu được lợi ích và giá trị sản phẩm thì không quá khó để bạn bỏ tiền ra mua phải không.

Sau đây là những câu nói “vàng” sẽ phần nào giúp bạn hiểu ra được tầm quan trọng, sự cần thiết và cấp bách phải có bảo hiểm nhân thọ.

Tiền là 1 trong những thứ rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt tiền sẽ cho bạn thấy sức mạnh của nó khi bạn không may gặp rủi ro, bởi lúc đó là lúc chúng ta cần đến nó nhất.

=> Hãy giải thích cho những khách hàng từ chối: Tôi không cần bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách bạn dùng tiền làm ra tiền, bởi không chỉ đảm bảo một số tiền khi không may bạn gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng mà còn đảm bảo số tiền bạn đóng cộng với lãi và bảo tức nếu có khi đáo hạn hợp đồng.

 

Harish Mishra có câu nói rất hay: Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống.

Bởi an tâm nhất là khi mọi thứ được chuẩn bị trước, được dự phòng trước bởi tương lai thì không thể nào biết được điều gì sẽ xảy ra.

Tiết kiệm nào rồi cũng phải sử dụng những lúc cần thiết và cấp bách, nhưng với bảo hiểm nhân thọ thì vẫn luôn được an toàn cho mục đích cuối cùng bởi những lúc đó đã có số tiền đảm bảo từ công ty bảo hiểm.

Tài sản và sự giàu có nào cũng sẽ nhanh chóng biến mất khi bệnh hiểm nghèo ập đến, và chỉ có bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo chi trả số tiền kịp thời cho trường hợp xấu nhất này.

Sự hối tiếc vì chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ không phải được tính bằng năm, bằng tháng, mà được tính bằng phút, bằng giây.

Khi còn cơ hội tham gia bảo hiểm với mức phí rẻ nhất, mệnh giá bảo vệ cao nhất thì bạn lại không biết trân trọng, rồi đến khi đắt thế nào cũng phải có được hợp đồng bảo hiểm, và đáng tiếc nhất là bạn không thể tham gia được nữa bằng mọi giá.

=> Xem ngay cách thuyết phục khách hàng trong bài: Bỏ qua bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể phải trả một cái giá rất đắt

Không ai đảm bảo rằng ngày mai mình sẽ ra sao vậy nên việc trì hoãn tham gia bảo hiểm nhân thọ từ ngày này qua ngày khác là một sai lầm lớn.

Cuộc sống có quá nhiều thứ cần chuẩn bị cho tương lai, trong đó, một trong những thứ quan trọng là khoản dự phòng rủi ro. Việc lựa chọn hình thức tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách thức khôn ngoan và thông minh nhất để dự phòng rủi ro.

Không ai có thể tránh được quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử, không ai có thể ngăn chặn rủi ro ập đến với mình chỉ có cách là dự phòng cho tương lai.

Sức khỏe là thứ đáng quý với tất cả mọi người, ác hơn nó là thứ mất thì thì không thể nào lấy lại được. Vậy chỉ còn cách chuẩn bị tài chính tốt nhất, kịp thời nhất để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi cần.

Hầu hết các sản phẩm khác bạn có thể mua sau và còn phải trả mức phí rẻ hơn, lại có chất lượng tốt hơn như đồ công nghệ. Nhưng đặc biệt với bảo hiểm nhân thọ chỉ có thế tốt nhất và rẻ nhất là khi bạn còn trẻ và có sức khỏe.

Nghịch lý của bảo hiểm nhân thọ là mua lúc không cần, bởi chẳng có công ty bảo hiểm nào bán cho một người đang bị bệnh.

=> Hãy nói cho khách hàng của bạn rằng đây mới chính là 5 thời điểm tốt nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ

Đã hiểu được ý nghĩa và giá trị của bảo hiểm nhân thọ thì phải tham gia ngay, cứ trì hoãn thì sẽ không còn cơ hội nào nữa.

Đọc được 1 trong số câu nói “vàng” này thì không chỉ tư vấn viên cảm thấy tự tin hơn mà khách hàng sẽ hiểu ít nhiều về bản chất cũng như ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ với chính mình và gia đình mình. Vì thế đã có rất nhiều khách hàng muốn được các tư vấn viên bảo hiểm tư vấn kỹ hơn về quyền lơi, mức phí và hợp đồng bảo hiểm phù hợp.

Theo TheBank

Share your thoughts